ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋


Cityspa ซิตี้สปา นวดผ่อนคลาย นวดด้วยพริตตี้สาวสวย นกป. ออน. นวดน้ำมัน นวดโดยสาวสวย บางใหญ่ซิตี้ ซอย 2 นวด b2b
25 สิงหาคม 2019, 09:08:45 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: บริการด้านอาหาร ควรจะกินอาหารอย่างไรให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ  (อ่าน 660 ครั้ง)
siritidaphon
Newbie
*
กระทู้: 2


« เมื่อ: 18 ตุลาคม 2018, 15:59:08 »

ถ้าหากว่าเราเลือกรับประทานอาหารหรือว่าเลือกกินอาหารที่ถูกต้องตามหลักการจริง ๆ ก็จะมีประโยชน์ต่อร่างกาย ซึ่งเป็นสิ่งที่เราเรียนรู้กันมาตั้งแต่ชั้นประถมศึกษา

ครั้นโตมาเป็นผู้ใหญ่แล้วอาจจะลืมเลือนไป เราจึงควรมาปฏิบัติตนเรื่องการกินอาหารเพื่อให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ คือ เราต้องกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ อย่างที่เราเรียนมา

แต่บางทีเราก็จำไม่ค่อยได้หมดว่าอาหาร 5 หมู่ในหลักการแต่ละหมู่มีความหลากหลาย เราก็ควรบริโภคอาหารชนิดต่าง ๆ ให้ได้วันละ 15 – 25 ฃนิด โดยให้มีการหมุนกันไปใน

แต่ละวัน แต่ถ้าเราไปซื้ออาหารทานในร้านเดิม ๆ เขาก็มักจะทำรายการอาหารแบบเดิม ๆ เราก็จะไม่ได้รับในเรื่องของความหลากหลายจากสารอาหารที่เราควรจะได้ จึงควรจะมี

การพลิกแพลงหรือสลับสับเปลี่ยนอาหารที่เรากิน ยิ่งถ้าเป็นอาหารไทยโอกาสในการที่เราจะเปลี่ยนแปลงเมนูทำได้มากมาย และในขณะนี้ในเรื่องของอาหารชีวจิตก็เข้ามามี

บทบาทสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนรุ่นใหม่กับคนรุ่นเก่า คนรุ่นเก่าเราก็ถือว่าเราทานอาหารไทยกันมาก่อน แต่เมื่ออายุเยอะขึ้นปัญหาสุขภาพก็ตามมา จึงเริ่มหันมาสนใจอาหาร

ชีวจิตอย่างจริงจัง อย่างเช่น อาหารชีวจิตที่ง่าย ๆ คือ การทานข้าวกล้อง ข้าวกล้องเป็นสิ่งหนึ่ง ที่เมื่อเด็ก ๆ เราจะไม่ชอบเพราะนั่นคือข้าวแดง ซึ่งข้าวแดงเราจะมองว่าไม่น่าอร่อย

โดยอาจจะเป็นความเชื่อ แต่จริงแล้วเวลาที่อ่านเจอเขาบอกว่าเราจะได้สารอาหารที่เยอะจากข้าวแดง เราจึงตกลงใจเลยว่าต้องกินข้าวแดงนี้แหละเป็นสิ่งที่กินแล้วมีประโยชน์ เมื่อ

เรารู้ว่าการเลือกทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ เลือกอาหารที่ถูกต้องและก็เน้นในเรื่องการกินผัก กินปลา กินนม ให้เหมาะสมตามวัย หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เค็ม หวาน เป็นสิ่งสำคัญที่


บริการด้านอาหาร ควรจะกินอาหารอย่างไรให้เกิดประโยชน์ต่อสุขภาพ ดูเพิ่มเติมได้ที่นี่ http://snss.co.th/dt_post/catering-service/
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 19 ตุลาคม 2018, 08:43:13 โดย Admin Cityspa » บันทึกการเข้า

Jondancit
Newbie
*
กระทู้: 2


« ตอบ #1 เมื่อ: 15 พฤศจิกายน 2018, 14:54:57 »

เป็นอาหารเสริมหรอครับ
บันทึกการเข้า

Coiato
Newbie
*
กระทู้: 2


« ตอบ #2 เมื่อ: 13 สิงหาคม 2019, 11:37:46 »

ผมว่าเดี๋ยวนี้ควรที่จะเลือกทานอาหารดีๆ ครับเพราะมันส่งผลต่อสุขภาพเราโดยตรง
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Theme by Smf Mod & Sakuraba

City Spa หมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ซอย2 ทางวนออก นนทบุรี เปิดบริการตั้งแต่ เวลา 11.00-24.00 น.

โทร 0611696469 LINE ID : @cityspa

ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!