ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋


Cityspa ซิตี้สปา นวดผ่อนคลาย นวดด้วยพริตตี้สาวสวย นกป. ออน. นวดน้ำมัน นวดโดยสาวสวย บางใหญ่ซิตี้ ซอย 2 นวด b2b
24 มกราคม 2020, 02:57:41 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: ทริคหาของกินถูกๆ ศูนย์อาหาร ในสนามบินสำหรับคนที่จะไปเที่ยว  (อ่าน 112 ครั้ง)
siritidaphon
Newbie
*
กระทู้: 12


« เมื่อ: 14 มกราคม 2020, 13:51:09 »

ทริคหาของกินถูกๆ ศูนย์อาหาร ในสนามบินสำหรับคนที่จะไปเที่ยว จริง ๆ เรารู้กันอยู่แล้วว่า อาหารและเครื่องดื่มในสนามบินมันแพงแบบไม่มีปี่ไม่มีขลุย ซึ่งแนะนำแก่ผู้เดินทางหรือนักท่องเที่ยวว่า ทานอาหารมาให้อิ่มจากบ้าน หรือ รอกินอาหารบนเครื่อง เพื่อแก้ปัญหาของกินราคาแพงในสนามบิน ที่เราได้ยินครั้งแรกก็ถึงกับช็อก

พอนั่งทำใจอยู่สักพัก (และหายช็อกแล้ว) เราเลยอยากช่วยเหลือเพื่อนผู้เดินทางด้วยการรวบรวมทริกหาของกินราคาประหยัดในสนามบิน ที่เราพิสูจน์มาด้วยตัวเองแล้วว่าใช้ได้จริง ถึงจะไม่มีใครเข้าใจเธอ แต่เราเข้าใจว่า “ก็หิวตอนนี้ จะกินตอนนี้”

1. Magic Food Point ที่สนามบินสุวรรณภูมิและดอนเมือง

เป็นทริคที่หลายคนน่าจะรู้อยู่แล้วสำหรับ Magic Food Point ที่เหล่าเจ้าหน้าที่ในสนามบินจะเรียกติดปากกันว่า “เมจิก” เอาง่าย ๆ มันคือโรงอาหารราคาปกติมนุษย์ มีข้าวแกงให้กินที่ราคาเริ่มต้นประมาณ 40 บาท เครื่องดื่มราคาปกติ ที่สำคัญคือเปิดตลอด 24 ชั่วโมง (มันดีตรงนี้ค่ะคู๊ณ) พิกัดสนามบินสุวรรณภูมิอยู่ชั้น 1 ส่วนสนามบินดอนเมืองอยู่ชั้น 2 ที่อาคารจอดรถ 7 ชั้น ไป ไปกิน !

2. เครือข่ายมือถือคือเพื่อนแท้

ตอนนี้ไม่ว่าค่ายไหนก็มีโปรแกรมสมาชิกของตัวเองทั้งนั้น อาทิ dtac reward, TrueYou และ AIS Serenade เป็นต้น ลองดาวน์โหลดแอปพลิเคชันของเจ้าที่ใช้อยู่มากด ๆ จิ้ม ๆ ดูแล้วอาจจะเจอโปรดี ๆ ที่ไม่เคยรู้มาก่อน อย่าง dtac reward มีทั้งโปรลดราคาและรับเซ็ตอาหารฟรี (เช็กที่นี่) ส่วน TrueYou เน้นแจกฟรีเพียบ (เช็กที่นี่) และ AIS Serenade ก็มีบริการดี ๆ เยอะมากตั้งแต่ก้าวเท้าออกจากบ้านยันขึ้นเครื่อง (เช็กที่นี่) อย่าปล่อยให้โปรในมือต้องเสียไป !

3. บัตรเครดิตมีดีกว่าที่เราคิด

บอกตามตรงว่าเราได้ดิบได้ดีกับของกินเพราะโปรโมชันของบัตรเครดิตนี่แหละ อย่าง citibank จะมีเซ็ตอาหารจาก subway, Coffee World, Black Canyon Coffee & Eatery ให้แลกฟรีเมื่อผ่านด่านตรวจคนเข้าเมืองไปในเกทแล้ว (ดูโปรโมชันได้ที่นี่) นอกจากนี้ยังมีบัตรเครดิตของกสิกรไทย กรุงศรี JCB ฯลฯ ที่ให้ผู้ถือบัตรใช้เล้านจ์ภายในสนามบินฟรี ๆ ถ้ามีบัตรอยู่แล้วก็ลองโทรเช็กสิทธิ์ของตัวเองได้เลย
ทริคหาของกินถูกๆ ศูนย์อาหาร ในสนามบินสำหรับคนที่จะไปเที่ยว ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://thetastefood.com/ร้านอาหาร/
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Theme by Smf Mod & Sakuraba

City Spa หมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ซอย2 ทางวนออก นนทบุรี เปิดบริการตั้งแต่ เวลา 11.00-24.00 น.

โทร 0611696469 LINE ID : @teeser89

ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!