ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋ ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว  นวด นวดกะปู๋


Cityspa ซิตี้สปา นวดผ่อนคลาย นวดด้วยพริตตี้สาวสวย นกป. ออน. นวดน้ำมัน นวดโดยสาวสวย บางใหญ่ซิตี้ ซอย 2 นวด b2b
28 กุมภาพันธ์ 2020, 05:59:39 *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
หน้า: [1]
ผู้เขียน หัวข้อ: สุขภาพช่องปาก ที่ต้องดูแล ระหว่างการ จัดฟัน  (อ่าน 190 ครั้ง)
siritidaphon
Newbie
*
กระทู้: 19


« เมื่อ: 11 กุมภาพันธ์ 2020, 12:41:00 »

สุขภาพช่องปาก ที่ต้องดูแล ระหว่างการ จัดฟัน การจัดฟัน เพื่อแก้ไขปัญหา โครงสร้างผิดปกติ ของเหงือกและฟัน ช่วยให้บุคลิกของเรา ดูดีขึ้น แต่สิ่งหนึ่ง ที่ผู้รับบริการจัดฟัน จะต้องเจอ คือ ปัญหาที่มักจะพบบ่อยครั้ง หลังจากการ จัดฟัน เราต้องทำความเข้าใจ ถึงการดูแลทำความสะอาดช่องปากระหว่างการจัดฟัน ซึ่งต้องการการดูแลและทำวามสะอาดเป็นพิเศษ ใช้เวลาทำความสะอาดนานขึ้น สิ่งสำคัญอีกสิ่งคือ ขณะที่จัดฟัน เราต้องสร้างระเบียบ วินัย อย่างเคร่งครัด ในการดูแลสุขภาพของช่องปาก ของเรา อย่างเป็นพิเศษด้วย เพราะถ้าหากเราไม่ใส่ใจดูแล อาจจะส่งผลให้เกิดการเจ็บป่วย ด้วยโรคทางช่องปาก อาทิ ทำให้เกิดฟันผุ ปากเป็นแผล หรือ เหงือกอักเสบได้

ข้อควรปฏิบัติของผู้จัดฟัน

1. ต้องเลือกรับประทานอาหารที่พอดีคำ ที่สำคัญคือต้องเคี้ยวง่าย หากเป็นผัก ผลไม้ ต้องหั่นเป็นชิ้นที่เล็กลง เพื่อสะดวกต่อการขบเคี้ยว รวมถึงเนื้อสัตว์ ก็ต้องทำเป็นชิ้นเล็ก และบางด้วย

2. ปัญหาหนึ่ง ที่มักจะพบ หลังติดอุปกรณ์จัดฟันแล้ว นั่นคือ เศษอาหารที่ติดในร่องเหล็กจัดฟัน ต้องยอมรับว่า การทำความสะอาดจะยากขึ้น แต่เราก็ต้องหมั่นตรวจเช็ค และแปรงฟัน ด้วยแปรงพิเศษ สำหรับผู้ที่จัดฟัน รวมถึง การใช้ใหมขัดฟัน ช่วยแซะเศษอาหาร ที่ติดค้าง บ้านปาก ด้วยน้ำยาทำความสะอาดในช่องปาก เพราะหาก มีเศษอาหาร ติดค้าง และเราทำความสะอาดไม่ดี จะส่งผลให้เกิดปัยหา ฟันผุ ได้

3. ต้องมีวินัย แปรงฟันทุกครั้งหลังรับประทานอาหาร และ ใช้น้ำยาบ้วนปาก ร่วมด้วย

4. ยาสีฟันที่ใช้ควรเลือกยาสีฟันและน้ำยาบ้วนปาก ที่มีส่วนผสมของฟลูออไรด์ เพื่อลดการเกิดฟันผุ

5. การเลือกใช้ ไหมขัดฟันทำความสะอาดเพิ่มเติม จากการแปรงฟัน โดยเฉพาะตามซอกฟัน ต้องใช้เวลาในการดูแลฟัน ที่มากขึ้น และทำความสะอาด เศษอาหาร ที่ติดค้าง ในแต่ละมื้ออาหาร ออกให้หมด จะช่วยให้เรา มีสุขภาพฟันที่ดี ขณะทำการจัดฟัน

6. การเลือกแปรงสีฟัน ควรเลือกแปรงที่ผลิตออกสำหรับผู้ที่จัดฟันโดยเฉพาะ เพราะแปรงสีฟันนี้จะมีประสิทธิภาพในการซอกซอนทำความสะอาดสำหรับคนที่ดัดฟันได้ดีกว่าแปรงสีฟันธรรมดาทั่วไปสุขภาพช่องปาก ที่ต้องดูแล ระหว่างการ จัดฟัน ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ https://www.idolsmiledental.com/จัดฟัน/
บันทึกการเข้า

หน้า: [1]
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines LLC
Theme by Smf Mod & Sakuraba

City Spa หมู่บ้านบางใหญ่ซิตี้ ซอย2 ทางวนออก นนทบุรี เปิดบริการตั้งแต่ เวลา 11.00-24.00 น.

โทร 0611696469 LINE ID : @teeser89

ซิตี้ สปา นวดโดยพริตตี้ นวดน้ำมัน นวดสปา นวดอโรมา นวดตัว

Valid XHTML 1.0! Valid CSS!